Vụ nam sinh lớp 10 rơi từ lầu 3 xuống đất tử vong: Trích xuất camera hé lộ nguyên nhân

Phương Dung 24/07/2020, 16:36

Liên quan vụ nam sinh lớp 10 rơi lầu tử vong ở huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ), cơ quan công an đã trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy, nạn nhân đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường mà không có bất kỳ tác động nào.

Ngày 23/7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ thông tin về vụ H.T.T. (học sinh lớp 10) ngã lầu tử vong tại trường THPT Hà Huy Giáp, huyện Cờ Đỏ.

Theo đó, sáng 16/7, T. đến trường và nói chuyện với bạn học tại hành lang lầu 3. Kết thúc cuộc nói chuyện, T. bất ngờ nhảy xuống sân trường từ độ cao 14 m.

Trường THPT Hà Huy Giáp, nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo sở GD&ĐT TP Cần Thơ, qua làm việc với gia đình của T. thì được biết bản thân T. có tiền sử mắc bệnh động kinh, đang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ.

Giáo viên chủ nhiệm lớp của T. cũng cho biết trong quá trình học tập, T. không có biểu hiện gì đặc biệt về sức khỏe và tinh thần.

Công an mời người thân của T. vào trường để trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy, T. đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường mà không có bất kỳ tác động nào khác.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 7h ngày 16/7, nhà trường phát hiện em T. rơi từ lầu cao nên thông báo với phụ huynh và công an.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam sinh này được chuyển đến bệnh viện Cờ Đỏ cấp cứu và sau đó được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình trạng đa chấn thương nặng và tử vong sau đó.

Được biết, Trường THPT Hà Huy Giáp đã kết thúc chương trình học từ ngày 15/7. Vào hè, trường không đóng cửa, học sinh có nhu cầu vẫn đến trường đọc sách, sinh hoạt và trường cũng có người trực.