Vĩnh Long: Hậu đám cưới với tiến sĩ Pháp, mỹ nhân Vĩnh Long ở nhà triệu đô, hưởng tài sản khủng

VL 17/09/2020, 05:50

Trang Lạ - Mỹ nhân Vĩnh Long có cuộc sống khá kín tiếng sau khi kết hôn với chồng ngoài 50 tuổi là bác sĩ Pháp gốc Việt Trần Tiễn Chánh vào năm 2016.

Khán giả biết đến Trang Lạ từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Khán giả biết đến Trang Lạ từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011, khi xuất sắc lọt vào top 10 của cuộc thi. Cũng từ đó người đẹp quê Vĩnh Long trở thành nhân tố mới trong hàng ngũ người mẫu cá tính theo trào lưu phong cách ấn tượng.

Một góc biệt thự của Trang Lạ ở quận 9.

Cô sống khá kín tiếng sau khi kết hôn với chồng ngoài 50 tuổi là bác sĩ Pháp gốc Việt Trần Tiễn Chánh vào năm 2016. Truyền thông gọi đây là cuộc hôn nhân “siêu giàu”. Sau khi lập gia đình, Trang Lạ đi học, cô cũng là siêu mẫu Việt đầu tiên tốt nghiệp MBA (thạc sĩ Quản trị kinh doanh) của Đại học Bách Khoa liên kết với Đại học Thuỵ Sĩ.

Em bé Helene Minh Vy chính là kết tinh của mối tình ngọt ngào.

Cô sống khá kín tiếng sau khi kết hôn với chồng ngoài 50 tuổi là bác sĩ Pháp gốc Việt Trần Tiễn Chánh vào năm 2016. Truyền thông gọi đây là cuộc hôn nhân “siêu giàu”.

Cố bố mẹ đều là những người giỏi, em bé Helene được chăm sóc và nuôi dạy rất khoa học.

Tháng 8/2019, Trang Lạ bí mật sinh con gái đầu lòng cho chồng, đặt tên là Helene Minh Vy. Hiện vợ chồng cô đang sống trong một biệt thự triệu đô, rộng 1000m2 ở Tp. HCM. Đây là căn biệt thự từng được tạp chí nội thất uy tín của Mỹ ca ngợi. Bên cạnh đó họ còn sở hữu nhiều bất động sản cũng như khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, Bali, Pháp...

Ngoài công việc người mẫu, Trang Lạ còn mở công ty riêng về bất động sản. 

Cách đây không lâu, cô cùng chồng đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật bé Helene trong chính căn biệt thự triệu đô của mình. Cùng lắng nghe những cảm xúc của cựu siêu mẫu khi được thực hiện thiên chức làm mẹ. giàu”.