Du lịch xuyên rừng ở Vườn Quốc gia Đất Mũi

Vy Luu 02/03/2020, 06:50

Tour du lịch xuyên rừng Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến vùng Đất Mũi.

Các địa điểm hấp dẫn cho du khách khi đến đây bao gồm: Mốc tọa độ Quốc gia GPS0001- nơi địa đầu cực Nam của Tổ quốc, biểu tượng Mũi Cà Mau, bờ kè chắn sóng, cột mốc điểm cuối đường Hồ Chí Minh.

Du khách còn được chụp ảnh lưu niệm với biểu tượng ốc len, cá thòi lòi - sản vật đặc trưng của Đất Mũi, tham quan mô hình cất nước trong thời kháng chiến, tham quan cầu làng rừng, trải nghiệm tại các điểm du lịch cộng đồng. Ngoài ra, du khách còn được tham gia khám phá tour du lịch xuyên rừng tại Vườn Quốc gia - Khu Ramsar - Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Mũi Cà Mau.

Tour xuyên rừng tại Đất Mũi được đầu tư xây dựng với mục tiêu phát triển du lịch sinh thái cộng đồng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch Đất Mũi để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan. Đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng trong bảo vệ rừng, bảo vệ đa dạng sinh học, bảo tồn nguồn tài nguyên quý giá hiện có gắn với bản sắc văn hóa của địa phương nhằm phát triển du lịch bền vững.

Xem thêm: Khám phá điểm thú vị ở vườn cò Tư Sự đất Cà Mau