Trải nghiệm thú vị tại nông trại xanh ở Bảo Gia Farm Camping - Cần Thơ

Vy Luu 25/02/2020, 15:06

Bảo Gia Farm Camping, một nông trại organic mới toanh ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, là điểm đến lý tưởng vào dịp cuối tuần cho khách tham quan, đặc biệt là các gia đình có các bé nhỏ, tham gia trải nghiệm một ngày làm nông dân.

Những năm gần đây, du lịch xanh và có trách nhiệm với môi trường trở thành xu hướng phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày càng nhiều du khách ủng hộ và lựa chọn du lịch xanh để góp phần vào việc bảo vệ đa dạng sinh học, văn hóa cộng đồng. Tại Cần Thơ, loại hình du lịch này cũng đang phát triển mạnh.

Đầu tiên, xe máy cày đưa khách tham quan vào vườn bí hạt đậu và tham gia thu hoạch đọt bí, bông bí và những trái bí non. Điểm dừng chân hấp dẫn khách tham quan tiếp theo chính là vườn dưa lê hoàng kim được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ. Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, rộng mở, mọi người còn hiểu thêm về kỹ thuật trồng cây organic cũng như tận tay thu hoạch nông sản.

Với khách tham quan nhí, tour du lịch trải nghiệm thực tế mang đến cho chúng cảm giác thoải mái, đầy phấn khích. Ngoài ra, tại đây còn có một phiên chợ nông sản thu nhỏ bày bán những sản phẩm vừa thu hoạch tại vườn, khách tham quan có thể thỏa sức chọn mua sản phẩm organic ngon, sạch, an toàn cho gia đình.

Xem thêm: Khám phá Cù Lao Mây - Điểm du lịch sinh thái độc đáo ở Trà Ôn - Vĩnh Long