Trải nghiệm cuộc sống ở miền quê yên bình tại Bamboo Eco Village - Cần Thơ

VL 15/07/2020, 05:02

Bamboo Eco-Village là một homestay đích thực và sang trọng nằm ở vùng nông thôn của thành phố Cần Thơ, cách trung tâm thành phố chỉ 10km.

Nằm giữa khu dân cư đặc trưng vùng sông nước, Bamboo Eco-Village là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thoải mái, tiêu chuẩn chất lượng, sự thân thiện và sự mộc mạc, chân chất của một homestay địa phương. Trong một căn phòng sang trọng, đẹp đẽ hoặc bungalow làm hoàn toàn bằng tre, dưới vườn cây ăn quả sai trĩu trịt, có lẽ, không đâu bình yên như nơi này. Bamboo Eco Village với không gian xanh mát, tuyệt đẹp, sẽ mang lại cho các bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu trong chuyến du lịch sắp tới của bạn.
Bầu không khí ở đây trong lành vô kể. Buổi sáng, chim hót líu lo ngay bên thềm nhà, buổi tối, ễnh ương kêu oàm oạp, tiếng rế nỉ non. Bạn có thể ra trước cửa phòng, nằm dài trên những ghế tre, thư thái đọc sách, hái quả mận miền Nam chín đỏ, sương sớm đang đọng trên đó, ăn luôn mà không cần rửa. Trong vườn, có rất nhiều loại cây ăn quả địa phương: cam, mận, mít, vú sữa, ổi… khách có thể tuỳ ý thưởng thức.

Xem thêm: Khai trương tuyến tàu cao tốc biển từ Cà Mau đi Phú Quốc