Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ Quảng Bình, cứu được em bé và người già ʙỊ ᴍẮᴄ ᴋẸᴛ

Vy Luu 19/10/2020, 22:47

Mới đây, vào chiều ngày 20/10, Thủy Tiên đã tiếp tục livestream cảnh cô cùng đoàn ᴄỨᴜ ᴛʀỢ đi ca nô vào trực tiếp vùng lũ ở Quảng Bình. Theo đó, nữ ca sĩ vô cùng ʜᴏẢɴɢ ʜỐᴛ khi lần đầu tiên thấy Quảng Bình biến thành biển, nước ngập ra đến cả đường quốc lộ 1A, bốn bề đều là nước.

Sáng nay, Thủy Tiên có mặt tại Quảng Bình để trực tiếp ᴄỨᴜ ᴛʀỢ ĐỒɴɢ ʙÀᴏ ʙỊ ʟŨ ʟỤᴛ. Cô đón từng tốp người vừa được cứu ra từ dòng nước lũ, tay không, chân trần, xếp hàng để nhận quà cứu trợ. Bà xã Công Vinh tiếp tế sữa, nước lọc, mì gói và 1 ít tiền mặt cho người dân.

Có một chút chen lấn, hoảng loạn trong buổi phát quà tuy nhiên ngay sau đó Thủy Tiên đã lên tiếng giải thích: “Mọi người ơi, người dân họ đói và hօảռɢ ʟօạռ nên mới như vậy, nhìn họ đi chân không mà thương lắm. Họ giành 1 chút thì cũng không sao thông cảm và chia sẻ với họ ạ”.

Ngay sau đó, Thủy Tiên cùng với đoàn của mình tiến sâu hơn vào những nơi ngập nặng của Quảng Bình. Thời tiết vô cùng xấu, mưa lớn kéo dài trên diện rộng, khiến cô và đoàn vô cùng lo lắng tuy nhiên vẫn cố gắng tiếp cận những người dân cần được giúp đỡ.

Thủy Tiên ngồi trên xuồng nhìn bốn bề đều là nước khiến lòng cô nặng trĩu vì lo cho người dân.

Thủy Tiên ngồi co ro trên thuyền đi sâu vào vùng ngập nặng. Trời mưa gió lớn, nữ ca sĩ vẫn kiên cường quyết tâm đi đến tận nhà những người dân cần được giúp đỡ, dù biết sẽ có thể phải gặp nguy hiểm.

Khung cảnh 4 bề đều là nước, quốc lộ 1A cũng biến thành nước. Một cơn lũ lịch sử chưa từng có ở Quảng Bình. Nhìn những hình ảnh này thật sự không kiềm lòng được vì quá thương Quảng Bình, quá thương miền Trung.

Thủy Tiên một mực quyết lội mưa vào trong một ngôi làng bị ngập và cô lập. Xuồng không di chuyển được nên cô và ê kíp đành phải đi bộ dưới trời mưa.

Theo đó, Thủy Tiên cho biết, tình hình ngập tại Quảng Bình đang ở mức báo động. Khắp mọi nơi đều là nước, trông như biển, thậm chí quốc lộ 1A cũng mênh mông nước nhìn cảnh tượng vô cùng ӄɦủռɢ ӄɦɨếք.

Hình ảnh của nữ ca sĩ khiến những người theo dõi hành trình cứu trợ của cô vô cùng xúc động và nể phục.

Giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng còn tiết lộ: “Mất sóng rồi mọi người ơi. Lụt ӄɨռɦ ɦօàռɢ, tiếp cận nhà dân cứu đc 2 em bé rồi 2 người già thuyền quay lại đón tiếp. Quảng Bình lụt thành biển, lần đầu tiên lịch sử”.

Thủy Tiên tiết lộ trên trang cá nhân của mình vào sáng nay: “Hiện tại Tiên đang ở ngay điểm ngập sâu Quảng Bình, người dân vừa được cứu ra khỏi vùng nguy hiểm đang ở đây, họ đang di dân thêm ra đây, chỗ Tiên đứng ngay sát mép nước, đa số người già và trẻ em vừa được cứu ra, mình sẽ đứng đây đón họ. Vì khi lên thuyền cứu hộ họ không thể mang theo đồ đạc gì mà đi tay không, mình sẽ đón từng tốp dân vừa được cứu ra để hỗ trợ thức ăn, sữa và ít tiền mặt để chi tiêu ᴋʜẨɴ ᴄẤᴘ lúc này”.

Quan sát loạt ảnh này có thể thấy Thủy Tiên đang mặc lại bộ quần ào cũ trước đó, bộ quần áo này từng gây không ít tranh cãi. Bà xã Công Vinh cũng tâm sự rằng, cô dự định chỉ đi 2 3 ngày để cứu trợ miền Trung tuy nhiên tình hình vẫn chưa ổn thoải nên cô phải ở lại, trong khi chỉ đem theo vài bộ đồ phòng trên người.

Thủy Tiên bôc bạch: “Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi hôm qua chồng hỏi ca sỷ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời.

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng, Đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua”. Tuy nhiên, khung cảnh nơi Thủy Tiên phát quà lại xảy ra tình trạng chen lấn, khá hỗn loạn, điều này khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng.