Nét độc đáo tại nhà hàng ăn chay lớn nhất miền Tây

Vy Luu 28/02/2020, 05:14

Du lịch về miền Nam, du khách không nên bỏ qua trải nghiệm tại một nhà hàng chay theo phong cách Nam Bộ được coi là lớn nhất miền Tây.

Hiện nay, ăn chay không chỉ đơn thuần là chuyện của tín ngưỡng, thực đơn dành riêng cho bậc tu hành mà đã trở thành trào lưu sống xanh, sống sạch trên thế giới. Có lẽ cũng vì vậy mà nhiều người bắt đầu quan tâm hơn đến các địa chỉ phục vụ ẩm thực chay đúng nghĩa.

Đây có thể xem là góc Miền Tây thu nhỏ nằm ngay Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Mảng xanh tươi mát rộng đến 18.000 m2 không chỉ có sức hút nhờ không gian thanh tĩnh mà còn ấn tượng bởi các hạng mục, tiểu cảnh được sắp xếp một cách ý tứ, công phu. Những tuyệt tác nhân tạo nằm rải rác giữa thiên nhiên cây trái miệt vườn.

Du khách đến vừa để thưởng ngoạn, vừa để thưởng thức nét độc đáo của ẩm thực chay. Đầu bếp ở đây có thể chế biến hàng trăm món ngon từ cao cấp đến bình dân. Đặc biệt, đặc sản chay Nam bộ món nào cũng có. Sự công phu trong nấu nướng và đẹp mắt trong cách trình bày góp phần khẳng định ẩm thực chay không hề đơn điệu như nhiều người vẫn nghĩ.

Ở đây, đến rau luộc cũng phải có bí quyết giữ độ xanh, giòn hay cơm chiên cũng phải sắc màu bắt mắt. Và bạn sẽ còn bất ngờ với lẩu mắm chay 190.000 đồng nhưng rất cầu kỳ, đậm vị, đúng phong cách miền Tây.

Xem thêm: Trải nghiệm thú vị tại nông trại xanh ở Bảo Gia Farm Camping - Cần Thơ