Độc đáo vườn nho mới nổi ở Bến Tre được vào tham quan miễn phí

Vy Luu 12/03/2020, 14:19

Dù chỉ là mô hình thử nghiệm, nhưng vườn nho Bảy Thiết (tọa lạc tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) lại vô cùng thành công với kết quả thu về là những chùm nho trĩu quả vốn chỉ nhìn thấy tại mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng và gió.

Khi nói tới nho thì người ta nghĩ ngay đến xứ sở của chúng là thuộc các tỉnh Phan Thiết, Ninh Thuận, Bình Thuận...tuy nhiên, một chuyện lạ và mới mẽ tại vùng đất xứ cồn xã Thạnh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre mà lại trồng được nho, trái ngọt và trỉu quả

Vườn Nho Bảy Thiết là một trong những khu vườn nho đầu tiên của Bến Tre, tọa lạc tại địa chỉ: Ấp Thạnh Hưng A, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Vườn nho này do gia đình chú Bảy Thiết trồng thử nghiệm tại vườn nhà được hơn 1 năm tuổi và bước đầu đã mang lại những kết quả khả quan.

Ngoài những vườn trái cây sum suê, trĩu quả thì miền Tây cũng có một vườn nho đang vào mùa đây. Những chùm nho chín mọng, căng đầy làm cho du khách đến đây không khỏi thích thú.

Nơi này thu hút không chỉ các nhà vườn tìm đến để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trồng nho mà còn vô tình trở thành địa điểm check-in “sốt xình xịch” của các bạn trẻ miền Tây vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí vé tham quan nên lượng khách đến vườn ngày một đông và những tấm ảnh “chất lừ” cũng ra đời từ đấy.

Đến đây, bạn sẽ được tham quan, chụp ảnh check-in, thử làm bác nông dân thu hoạch nho, tự tay hái nho và mua về làm quà nhé.
Địa chỉ: Vườn Nho Bảy Thiết - Thạnh Hưng A, Thạnh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre.

Xem thêm: Vườn dâu Tân Thuận sắp mở cửa đón khách tham quan trở lại