Mẹ nhắc khéo con gái bấm nút từ chối chàng trai đến từ Bến Tre, trách chương trình chọn người ghép đôi ở quá xa

VL 24/09/2020, 12:30

Câu chuyện về người mẹ nữ chính kì kèo nhắc con gái từ chối bấm nút hẹn hò đang là chủ đề cực "hot" trên mạng xã hội, còn trách chương trình khiến 2 MC Quyền Linh - Hồng Vân phải lên tiếng thanh minh. Có lẽ vì vậy, con của bà đã không bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Hằng Nga (30 tuổi) và Bòn Nhỏ (34 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Bòn Nhỏ cho biết anh từng trải qua 3 mối tình. Về phía Hằng Nga, cô nàng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp tính nhau nên quyết định chia tay.
Khi được Hồng Vân hỏi về hình mẫu lý tưởng, Hằng Nga chia sẻ cô thích người bạn trai cầu tiến, không c ờ b ạc, vô tâm. Trong khi đó, Bòn Nhỏ muốn tìm người bạn gái cao trên 1m50, tính cách giản dị, sống quan tâm tới mọi người.

Về phía 2 bên gia đình, bố của Bòn Nhỏ bày tỏ nhìn Hằng Nga ông rất hài lòng và hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu, xây dựng tương lai.

Tiếp đến là phần nhận xét của gia đình nhà đàng gái, mẹ của Hằng Nga cho biết chính mình là người xúi con gái tham gia chương trình để tìm một nửa còn lại, tuy nhiên điều bà không thích chính là đăng ký chương trình để tìm một cậu con rể cùng quê nhưng chương trình lại ghép cho con gái với một người ở quá xa: “Quê cô là ở Đắk Lắk, cô thích bạn trai con cô ở Đắk Lắk để gần nội, gần cha, vậy mà chương trình lại ghép với người ở miền Nam. Tôi chỉ có một đứa con gái thôi, mà xa quá chứ…”.
Quyền Linh liền phản bác: “2 cái hồ sơ nó hợp về tính tình, yêu cầu. Còn những yếu tố về địa lý tụi con không thể đáp ứng nhu cầu được. Về Hằng Nga và Bòn Nhỏ, tất cả những yêu cầu và sở thích, tụi con ghép lại thấy giống nhau đến 80%. Khó tìm được hồ sơ ghép chung trong một tỉnh lắm. Nếu mà cùng tỉnh thì nó lại không hợp lý về những thứ kia nên cô thông cảm, bởi vì tìm được những hồ sơ như thế này tụi con phải mất thời gian rất là lâu”.
Hồng Vân tiếp tục nói thêm: “Nhưng mà hai bạn ấy đang làm việc ở Sài Gòn mà, cái đó là quan trọng nhất”.
Mẹ của Hằng Nga tiếp tục bày tỏ: “Với lại tôi cũng thích bạn trai của con gái người lớn, thương vợ, thương con, lo làm lo ăn. Thương yêu nhau, tìm hiểu nhau thì do hai đứa, còn cô ý kiến chừng đó thôi”.
Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hằng Nga đặt câu hỏi nếu như cả 2 kết hôn mà cô chỉ muốn sống với mẹ thì như thế nào, Bòn Nhỏ cho biết anh rất dễ tính, cô sống ở đâu thì anh sẽ ở đó.

Bòn Nhỏ – Hằng Nga.

Hằng Nga tiếp tục đặt câu hỏi nếu như cuộc sống vợ chồng xảy ra mâu thuẫn thì sẽ giải quyết như thế nào, Bòn Nhỏ cho biết cả hai sẽ ngồi lại trao đổi với nhau để giải quyết.Kết quả, Hằng Nga quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm được tiếng nói của con tim.
Nữ chính tiếp tục ch ất vấ n nam chính với hàng loạt câu hỏi: “Anh có phải là người gia trưởng hay không?”, “Anh có tôn trọng sở thích của bạn gái không?”, “Ăn mặc của bạn gái anh có kiểm soát hay không?”, “Anh có hay ghen không? Khoảng bao nhiêu phần trăm?”, Bòn Nhỏ cho biết anh không phải là người gia trưởng, luôn tôn trọng sở thích bạn gái và nếu có ghen cũng ở 1 mức độ nào đó chứ không quá đáng.
Kết quả, Hằng Nga quyết định không bấm nút hẹn hò vì chưa tìm được tiếng nói của con tim.