Cánh đồng hoa sen đẹp nao lòng khiến ai cũng đều mê mẩn

Vy Luu 18/03/2020, 05:55

Sen được trồng khắp mọi nơi, trên vỉa hè, dãy phân cách hay cả trên ruộng lúa, đây là cánh đồng sen không thể bỏ qua khi đến Đồng Tháp vào thời điểm này.

Nếu có dịp đi trên đoạn đường nối từ cầu Cao Lãnh đến cầu Vàm Cống, đoạn đi qua huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, thì không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp của cánh đồng sen. Chỉ cách thành phố Cao Lãnh khoảng 10km, cánh đồng trồng sen rộng 20 ha của một nông dân địa phương bỗng nhiên trở nên nổi tiếng và được nhiều người tìm đến tham quan trong những ngày gần đây.

Cánh đồng sen trước kia là ruộng lúa, để thích ứng với những thay đổi của điều kiện tự nhiên, người dân nơi đây đã chuyển sang trồng sen. Vì thế, sen mọc ngút tầm mắt, khi hoa sen đồng loạt bung nở, sắc hồng bao phủ cả một cánh đồng rộng lớn khiến du khách mê mẩn.

Để phục vụ khách tốt hơn, chủ cánh đồng sen này cũng bắt đầu thu phí tham quan với 20.000 đồng mỗi người, du khách sẽ được tặng nón, được bơi xuồng chụp ảnh và tự tay hái gương sen để thưởng thức… Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để tránh cái nóng oi bức mà ngại phải tụ tập đông người, thì cánh đồng sen này có thể là một điểm đến khá lý tưởng.

Xem thêm: Mê mẩn với vườn thanh long vàng ở Chợ Gạo - Tiền Giang