Mê mẩn trước vườn chà là sai quả chín rực ở Đồng Tháp

Vy Luu 24/05/2020, 09:17

Thời điểm này, nhiều du khách tỏ ra thích thú, ngất ngây với vẻ đẹp của khu vườn chà là lớn nhất ở miền Tây đang cho trái. Với sự xuất hiện bất ngờ của vườn chà là này ở Đồng Tháp, giới trẻ lại có thêm một địa điểm du lịch hấp dẫn khi mùa hè đang đến gần.

Không chỉ được bao ăn thỏa thích, du khách còn có nguyên background ảo diệu để chụp choẹt sống ảo, với vé vào cổng chỉ 20k/người. Tại Đồng Tháp, một khu vườn chà là dù chỉ mới mở cửa khoảng ít ngày qua, nhưng đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trên diễn đàn ‘phượt thủ’. Vườn chà là lên ảnh vô cùng ảo diệu, chẳng khác gì một ‘khu rừng nguyên sinh’ thu nhỏ. Chà là cũng không phải là loại trái cây phổ biến ở miền Tây, nên thu hút được sự tò mò của nhiều người.
Được biết, vườn chà là tọa lạc tại đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao, ở phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc. Theo chia sẻ từ chủ vườn, vườn hiện có khoàng 100 gốc chà là trên 10 năm tuổi. Chà là đã cho trái được 3 năm, nhưng đây là năm chà là sai trái nhất, nên chủ vườn quyết định mở cửa cho tham quan, thu vé 20k/người.
Không chỉ được chụp ảnh, du khách còn có thể tự tay hái trái và thưởng thức. Trái chà là chín sẽ ngả từ vàng sang nâu, có vị ngọt thanh, ngon miệng. Chủ vườn chia sẻ, chà là mỗi năm cho trái 1 đợt vào mùa hè, và chỉ kéo dài 2 tháng. Ai muốn đến thì nhanh chân lên nhé, nếu lỡ dịp năm nay thì phải chờ rất lâu nữa mới là mùa chà là tiếp theo đấy!

Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của Hòn Sơn - Hòn đảo hoang sơ ít người biết đến