Khu du lịch sinh thái Điền Lan Thôn Trang - Điểm dừng chân thú vị vào dịp cuối tuần

Vy Luu 16/07/2020, 05:33

Điền lan thôn trang tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang ,với giá trị cảnh quan nổi bật là vườn lan rộng 1,5 ha, nơi có hơn 200.000 chậu lan Dendro. Khách đến đây không khỏi ngỡ ngàng trước không gian đầy sắc tím trắng của loài hoa kiêu sa, quyến rũ lòng người.

Điền Lan Thôn Trang là khu du lịch sinh thái với diện tích hơn 20.000m² trong đó không gian chính được xây dựng trên vườn hoa phong lan. Tại đây quý khách sẽ quay lại “Một không gian hoài niệm” mang văn hóa của miền Tây sông nước với nhiều kỷ vật mang đậm chất Nam bộ xưa. Tham quan mô hình trồng hoa phong lan và đặc biệt hơn nữa sẽ được trải nghiệm quy trình nuôi cấy mô tại vườn.
Hãy đến với Điền Lan Thôn Trang - Mang đến cho quý khách một Miền Tây Sông nước, một không gian hoài niệm đặc biệt với con thuyền trên bến, chiếc xe Lam từ thập niên 60 của thế kỷ trước, với câu hò giao duyên. Hãy một lần ghé thăm nơi đây để cảm nhận lại những nét văn hóa xưa của Nam bộ của thế kỷ trước, để tham quan mô hình trồng phong lan tại đây. Quý khách sẽ được tận hưởng khung cảnh xanh mát vừa hiện đại vừa xen lẫn truyền thống.

Xem thêm: Du lịch Long An khám phá con đường xuyên rừng tràm dài nhất Việt Nam