Giọng ca bolero của lão nông Cần Thơ khiến hàng triệu người nghe ngơ ngẩn

VL 03/09/2020, 11:06

Giọng hát miệt vườn là thể loại nhạc mới của những giọng ca mang đậm chất miền quê. Tiếng hát được ví như danh ca Chế Linh của một lão nông ở Cần Thơ đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người.

Cách đây không lâu, những clip ca nhạc giản dị của một người đàn ông ở Cần Thơ được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng dậy sóng. Trong không gian giản dị, lão nông chân chất cùng với người bạn chơi guitar tự tin thể hiện giọng hát trầm ấm, truyền cảm. Được biết, giọng ca lâu nay dân mạng truy lùng tên Bình, anh hiện sinh sống ở Cần Thơ. Yêu âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc bolero, anh Bình thường thể hiện các ca khúc mà mình yêu thích trên nền nhạc đệm guitar, trống...của những người bạn.
Tính đến nay, mỗi clip ca nhạc của lão nông bí ẩn đã nhận được hàng triệu lượt người nghe, cùng với đó là hàng nghìn bình luận khen ngợi. Đa phần các ý kiến đều cho rằng tài năng của anh Bình thực sự hiếm có. Thậm chí, nhiều bình luận còn khẳng định giọng hát này thực chẳng khác nào “bản sao” hoàn hảo của danh ca Chế Linh.

Xem thêm: Cô gái miền Tây trở thành "Youtuber triệu views", chỉ quay clip cùng vịt bầu