Du lịch và trải nghiệm một ngày ở Hòn Tre - Kiên Giang

David Cường 25/02/2020, 11:48

Bạn định sẽ đi đâu ở Kiên Giang. Đừng bao giờ bỏ lỡ cái tên Hòn Tre nhé. Là một hòn đảo nhỏ gần 500 cây số vuông thôi nhưng vùng sinh thái tổng hợp này là điểm du lịch đáng đến ở Kiên Giang.

Những địa điểm này tuy cái tên nghe là lạ nhưng nếu ai đặt chân đến đây rồi đều muốn quay lại lần 2 và lần n nữa đấy ạ. Những bãi cát trắng kéo dài vô tận, những con sóng nối nhau xô bờ không ngớt. Màu xanh của biển cùng màu trắng của cát điểm thêm những rặng dừa xanh in tỏa chắc chắn sẽ là view hình cực đẹp cho bạn ở Hòn Tre.

Đi Hòn Tre dễ ờn ợt, cho bạn tẹt ga ở Kiên Giang, Tiên Hải các kiểu rồi chỉ cần dành 1 ngày ở Hòn Tre là thuộc làu nơi này rồi. Vì diện tích nhỏ, cảnh đẹp lại trải dài muôn nơi nên hãy dành sức đi cho hết những điểm đẹp ở đây nghen. Bạn có thể đi bằng xe máy với hình thức phượt hoặc nếu muốn an toàn có thể chọn đi taxi,..

Đến Hòn Tre thì không được bỏ lỡ những món hải sản ngon tuyệt cú mèo nơi đây. Hải sản tươi rói, cứ mua ngay của dân làng chài nhờ người ta sơ chế dùm rồi đem tới Động Dừa ngồi nhâm nhi. Trời ơi, ta nói nó tuyệt gì đâu.

Vi vu một ngày ở đây đủ rồi thì đừng quên thử vai Robinson để Nam Du tiến luôn. Nơi này chả cách xa Hòn Tre là bao nên dại gì không đặt chân đến. Nam Du nổi như phao trong thế giới du lịch Việt. Nghe dân tình đồn thổi y như Hawaii nên cứ đi chứ có mất gì đâu. Vé rẻ, thời gian còn không đi thì phí.

Sau khi thoải mái rồi thì vi vu Nam Du với các địa điểm như bãi Chuối, bãi Chệt, hòn Tre, hòn Mấu, hải đăng Nam Du, hoàng hôn tím lãng mạn,...

Đến Nam Du mà ngắm cảnh thôi không thì phí. Phải ăn món ngon nơi đây mới thấm hết vị của Nam Du, hoặc là bạn có thể ăn với người dân làng chài hoặc nếu muốn thưởng thức món ngon ở phong cách hoàng gia với cách chế biến thời thượng thì cứ về lại Hoàng Gia Nam Du, khách sạn này kiêm luôn nhà hàng với đầu bếp chuyên nghiệp, bạn tha hồ lấp đầy bao tử với món : nhum nướng mỡ hành, mực trứng, cá xương xanh nướng bẹ chuối,..

Sau một hành trình vi vu dù mệt lả những sẽ được vỗ về bởi khách sạn Hoàng Gia với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình. Bạn có thể vi vu Nam Du thêm một ngày nữa ở đây rồi về Kiên Giang và kết thúc hành trình của mình. Nếu có thời gian, ngoài Hòn Tre và Nam Du bạn có thể tìm đến Tiên Hải, Phú Quốc để tận hưởng mùa hè của mình. Kiên Giang có rất nhiều địa điểm vui chơi, du lịch khám phá nổi tiếng cả nước. Đừng ngập ngừng mà bỏ lỡ những kỳ quan ấy nhé !!

Xem Thêm: Về cồn Chim tại Trà Vinh tìm lại nét quê Nam Bộ