Đến Gò Công ai cũng phải ghé hủ tiếu gà bà Năm, điều gì khiến quán hủ tiếu ''hot'' đến vậy?

Vy Luu 12/10/2020, 05:27

Ai ai cũng kháo nhau rằng nếu có dịp về thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang thì nhất định phải ghé ăn tô hủ tiếu gà của quán bà Năm sau đó mới đi đâu cũng được, nếu chưa ăn thì trong người cảm thấy bức rức, khó chịu, thiếu thiếu cái gì đó.

Vậy điều gì khiến quán hủ tiếu gà của bà Năm trở nên cuốn hút đến vậy. Đó chính là món thịt gà thả vườn làm nên thương hiệu của quán. Thật khó mà diễn tả hết bằng lời về độ ngon của tô hủ tiếu gà bà Năm, chỉ có cách duy nhất đó là đến ăn thử, chỉ có thể ăn mới cảm nhận hết vị ngon của tô hủ tiếu gà bà Năm.

Ăn tô hủ tiếu nhớ bỏ thêm củ cải trắng ngâm giấm đường chua ngọt trộn chung với ớt xắt khoanh

Hướng dẫn các bạn đường đến quán hủ tiếu gà bà Năm. các bạn hỏi đường đến chợ Gò Công, di chuyển qua cầu Long Chánh, ngay bên tay trái, dễ dàng nhìn thấy quán hủ tiếu gà tấp nập người vô kẻ ra không lúc nào vắng khách đó là hủ tiếu gà Bà Năm.

Càng về tối quán bà Năm càng đông khách

Có dịp ghé quán nên ăn thử tô hủ tiếu đùi gà, bẹ gà, gà ở đây quán sử dụng là gà thả vườn nuôi kiểu tự nhiên nên rất dai và ngọt.

Các nguyên liệu cho một tô hủ tiếu từ gà, sợi bánh đến rau sống thường được chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Thử mới thấy gà ở đây vừa dai, vừa ngọt lạ lùng. Chưa kể ăn tô hủ tiếu dai dai rất ngon mà không bị cứng nhớ bỏ thêm món củ cải trắng ngâm giấm đường chua ngọt trộn chung với ớt xắt khoanh, còn gà thì chấm muối ớt.
Một tô hủ tiếu đùi gà chỉ có 25 ngàn đồng thôi, tô bẹ gà chỉ 35 ngàn, riêng gà xé thì chỉ có 15 ngàn, rẻ như tô hủ tiếu gõ ở Sài Gòn thôi nhé.

Càng về tối quán bà Năm càng đông khách

Hủ tiếu gà ở quán bà Năm ai cũng thừa nhận là tô hủ tiếu ngon bổ rẻ.
Địa chỉ số 15 đường Đồng Khởi, phường 4, Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.
Mở cửa từ 16 giờ chiều, bán đến khi nào hết thôi, tầm 21 giờ, có khi 22 giờ.