Đa dạng thị trường quà Valentine tại miền Tây

David Cường 14/02/2020, 01:41

Sinh viên, học sinh các trường nghỉ học cùng với lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh corona (Covid-19) khiến thị trường quà tặng ngày lễ tình nhân ảm đạm chưa từng có.

Chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân năm nay, các chủ shop hoa tươi đã nhập về khá nhiều loại hoa độc lạ: hoa hồng trăm cánh, hoa hồng nhập ngoại đủ màu, ly pê-ru, cúc tana… với số lượng lớn được gói bằng các loại giấy lụa, giấy bóng, hộp quà hoặc kết lẵng sang trọng.

“Các loại hoa đa dạng từ bình dân đến cao cấp, mức giá cũng khác nhau, từ tiền trăm đến tiền triệu phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. Được ưa chuộng nhất vẫn là hoa hồng đỏ. 

Dạo quanh một vòng thị trường ngày Valentine năm nay, nhìn chung các mặt hàng như hoa, quà tặng khá ế ẩm. Nếu như các năm trước, ở các shop, cửa hàng hoa, quà tặng gần các trường ĐH, CĐ nhộn nhịp người bán – mua thì năm nay, do dịch bệnh nên học sinh, sinh viên nghỉ học 100%, vì thế các cửa hàng này rơi vào tình trạng ế ẩm chưa từng có.

Xem Thêm: Người phụ nữ khởi nghiệp với cây thảo dược chùm ngây đặc sắc ở miền Tây

Có thể bạn thích

Sư phụ bán mía sạch nhất miền Tây nói đã bán là phải ngon

Quê hương 24h 27/02/2020, 02:09

Hôm nay có dịp chúng tôi về thăm ông Trần Định (76 tuổi, ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), người đẩy xe mía đi bán trên các tuyến đường của TP Mỹ Tho.