Chương trình mới dành cho những nông dân giỏi ở miền Tây do Hiếu Hiền làm MC

David Cường 12/02/2020, 09:48

Cùng nhau hái lộc là show truyền hình mang tính giải trí mới lạ và độc đáo dành cho bà con nông dân miền Tây sông nước. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 17 giờ 40 chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Đây không chỉ là một chương trình truyền hình giải trí đơn thuần mà thông qua chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức thực tiễn về kinh nghiệm làm nông, thông qua những chia sẻ của người chơi – là những nông dân giỏi của địa phương, cũng như kiến thức chuyên gia.

Đồng hành cùng chương trình là diễn viên Hiếu Hiền trong vai trò MC, cùng các nghệ sĩ khách mời quen thuộc như Dương Thanh Vàng, Gia Linh, vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý – Bích Trâm…

Ngoài những phần “lộc” mà chương trình dành cho khán giả tại chương trình, Cùng nhau hái lộc còn có những phần học bổng đầy ý nghĩa gửi đến những em nhỏ ở địa phương có thành tích học tập tốt. Tập đầu tiên chính thức lên sóng ngày 9-2.

Xem Thêm: Nữ sinh viên U70 quê An Giang và ước mở cử nhân luật để giúp cho người nghèo

Có thể bạn thích

Cả quán nhậu giật mình khi nghe giọng hát của cụ già U80

Giải trí miền quê 24/02/2020, 15:56

Cụ già 80 tuổi làm cả quán nhậu ngạc nhiên khi hát cùng với giọng hát hay Thoa Nguyễn Bolero và Bé Hà Vi. Mời các bạn cùng nghe dưới đây nhé!