Cần Thơ: Thí sinh sở hữu chiều cao ''khủng'' 1m84 lọt vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

VL 30/09/2020, 18:38

Nhiều thí sinh khu vực phía Nam lọt vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu chiều cao nổi trội, đặc biệt có trường hợp thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc với số đo 1m84. Được vào bán kết, nữ sinh quê miền “gạo trắng nước trong” Cần Thơ lâng lâng hạnh phúc bởi cô nghĩ nhiều thí sinh khác nổi trội hơn mình.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (sinh năm 2001, sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM) cho biết việc tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 là một trải nghiệm rất mới mẻ với mình. “Điều thú vị mà em nhận được là những chia sẻ về mục đích đi thi, những câu chuyện sâu sắc từ những bạn thí sinh khác”, Bảo Ngọc chia sẻ.

Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc (hàng sau, thứ 4 từ trái qua) cùng các thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Việt Nam sau khi vượt qua vòng Sơ khảo. 

 

Vừa được công bố là một trong số 30 thí sinh bước vào vòng Bán kết, người đẹp có chiều cao "khủng" nhất (1m84) không khỏi xúc động, chia sẻ: “Thật sự vào được Top 30 là điều em rất bất ngờ và bối rối. Khi bản thân đã có cơ hội chinh phục danh hiệu Hoa hậu Việt Nam rồi thì sẽ cố gắng hết mình để làm tròn những điều có thể”.

Các cô gái tham dự HHVN 2020 tại lễ công bố 30 gương mặt lọt vào Bán kết

 

Chia sẻ suy nghĩ về việc được chọn đi tiếp, Bảo Ngọc cho rằng chiều cao vượt trội là một lợi thế, nhưng chắc chắn đó không phải là yếu tố quyết định. “Em nghĩ rằng điều giúp em lọt vào Top 30 chính là khả năng tự tin, sự thoải mái về tinh thần khi đứng trước Ban Giám khảo”, Ngọc nói.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Tranh tài tại vòng Sơ khảo, Bảo Ngọc cho biết cảm vì mới lần đầu tham gia một sân chơi lớn như HHVN nên cô không có kinh nghiệm chuẩn bị về mặt hình ảnh, trang phục cá nhân, trong khi nhiều thí sinh khác diện trang phục rất lộng lẫy, đặc sắc.

Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, trao giải Nhì cuộc thi đồng hành Home Sweet Home cho Lan Nhi vào tối 26/9.

Dù không thể bước tiếp vào vòng trong, thí sinh Nguyễn Nhị Lan Nhi cho biết cô quý trọng những trải nghiệm đã qua với HHVN 2020 và sẽ tiếp tục trau dồi để có thể làm tốt hơn ở những cơ hội tiếp theo. Nói về kế hoạch sắp tới, nữ MC - BTV xinh đẹp cho biết cô vẫn tiếp tục thực hiện các dự án, hoạt động cộng đồng mà cô ấp ủ, thực hiện trong thời gian qua.