Các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn ở miền Tây

Vy Luu 06/07/2020, 05:47

Đến với những địa điểm 'đặc sản' của miền Tây sông nước, các đôi uyên ương có thể ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất đời người với những thuớc ảnh nên thơ bên đồng lúa xanh rì, hay những ghe thuyền san sát dẫn tới các miệt vườn.

1. Cánh đồng lúa Long Anh, Mỹ Tho, Đồng Tháp

Những cánh đồng lúa vàng óng trải dài tới chân trời luôn là niềm cảnh hứng bất tận cho các nhiếp ảnh gia. Bạn sẽ có được những thước ảnh đẹp nên thơ với cánh đồng lúa xanh rì khi lúa còn đương thì hay cánh đồng lúa vàng óng ả vào mùa lúa trổ bông.
2. Sông Tiền, sông Hậu

Kênh rạch chằng chịt giăng lối khắp nơi được coi là ‘đặc sản’ của vùng sông nước miền Tây. Các đôi uyên ương có thể ghi lại khoảnh khắc chèo xuồng, ghe trên sông, len lỏi dưới rạng dừa nước hoặc ghé chụp ảnh tại các miệt vườn, hóa thành những người nông dân chính hiệu.
3. Đầm sen Đồng Tháp Mười

Đi vào ca dao, dân ca Việt Nam với câu “Tháp Mười đẹp nhất bông sen”, nơi đây là địa điểm chụp ảnh yêu thích của các cặp uyên ương. Vẻ đẹp của những đóa sen mang đến sự thanh bình, lắng đọng cho từng khung hình cưới. Đầm sen Đồng Tháp Mười không chỉ thu hút những cặp tân lang, tân nương người Việt mà còn là nơi ghi dấu kỷ niệm của các cặp đôi người nước ngoài, nghệ sĩ nổi tiếng.
4. Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Giữa bối cảnh giản dị nơi bốn bề sông nước và khu chợ nổi đông đúc, bộ ảnh cưới thực hiện tại chợ nổi Cái Răng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dung dị cho người xem. Chỉ cần một bộ áo bà ba, một chiếc khăn rằn, đôi uyên ương hòa mình cùng với người dân tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời nơi miền sông nước.
5. Rừng tràm Trà Sư, An Giang

Dưới bầu trời xanh ngọc, rừng tràm và những mảng bèo xanh kín mang lại cho du khách cảm giác mát mẻ, thanh bình. Tuy nhiên để đến chụp hình cưới ở đây, cô dâu tương lai cần chuẩn bị kỹ lưỡng về đạo cụ, trang phục và những dồ dùng cá nhân khác bởi khu du lịch Rừng tràm Trà Sư còn khá hoang sơ, chưa có nhiều dịch vụ cho khách tham quan, chụp hình.
6. Làng hoa Sa đéc

Làng hoa Sa Đéc nằm phía nam sông Tiền, thuộc tỉnh Đồng Tháp, là một trong những vựa hoa lớn nhất Nam Bộ. Vào dịp cận Tết, đặc biệt là những ngày 15 cho đến 22 tháng 12 âm lịch, hoa Sa Đéc bắt đầu nở rộ, những cánh đồng hoa rộng bạt ngàn đủ sắc màu tạo nên một bức tranh phong cảnh tươi đẹp.