Ca sĩ Thủy Tiên cập nhật gần 14 tỷ đồng quỹ ủng hộ chống hạn mặn miền Tây

Vy Luu 26/03/2020, 09:23

Quỹ ủng hộ chống hạn mặn miền Tây mà ca sĩ Thủy Tiên đang gây dựng khiến người dân miền Tây cảm thấy ấm lòng. Tấm lòng của cả cộng đồng đang được "cô Tiên" sử dụng 1 cách ý nghĩa.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên tiếp tục cập nhật tình hình quỹ ủng hộ chống hạn mặn miền Tây. Số tiền hiện tại đã lên đến 13,5 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cũng thông báo thêm tin vui là trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên cho 4.000 dân tại Cồn Tàu, Bến Tre đã bắt đầu đi vào hoạt động. Sau khi trực tiếp kiểm tra nguồn nước, vợ chồng Thủy Tiên khẳng định chất lượng nước rất tốt, ống nước chảy rất mạnh đảm bảo cung cấp đủ nước cho bà con.

Thủy Tiên thông báo tin vui từ quỹ ủng hộ miền Tây chống hạn mặn.
Công Vinh-Thủy Tiên đồng hành cùng nhau trên những chặng đường giúp đỡ bà con

Với số tiền ủng hộ cực lớn từ cộng đồng hiện giờ, Thủy Tiên không chỉ giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn mà còn hỗ trợ vùng sâu vùng xa chưa có nước máy khắc phục khó khăn. "Tiên vẫn đang đi đến những vùng sâu vùng xa hơn nữa, tận miệt thứ nơi cuối cùng của đất nước, nơi vùng sâu vùng xa dân khổ nhất, nơi nước mặn quanh năm, và cũng là nơi nước máy vẫn chưa kéo đến được, người dân họ rất khổ và cần sự giúp đỡ của chúng ta nhất. Tiên vẫn đi theo tiếng gọi của người dân nè, nên ở đâu cần cứ mạnh dạn inbox cho Tiên nha...", bà xã Công Vinh hồ hởi nhắn nhủ trên trang cá nhân.

Hiện tại,Thủy Tiên đã đặt hàng trước 18 máy lọc và chuyển khoản 9 tỷ đồng cho công ty bán máy lọc. Các trạm lọc nước biển thành nước lọc sẽ sớm hoàn thành ở nhiều địa phương khác đúng như lời hứa của Thủy Tiên trước đó. "Cô Tiên" đang thực sự là cứu nhân của bà con miền Tây và nhiều địa phương gặp khó khăn ở Nam Bộ. Mong cho vợ chồng Thủy Tiên-Công Vinh "chân cứng đá mềm" để hoàn thành sứ mệnh đáng trân quý này.

"Tấm lòng người dân cả nước thương tặng miền Tây".