Bé trai bị gãy chân bất thường tại nhà trẻ ở Tiền Giang

Vy Luu 13/02/2020, 13:37

Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận đã nắm được vụ việc một bé trai 3 tuổi bị gãy chân khi được gia đình gửi tại điểm giữ trẻ trên địa bàn huyện.

Chiều 12-2, một lãnh đạo Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận đã nắm được vụ việc một bé trai 3 tuổi bị gãy chân khi đang được gửi tại điểm giữ trẻ trên địa bàn huyện này.

Theo đơn phản ánh của chị Trần Thị Lê Nga (30 tuổi, quê tỉnh Long An, tạm trú tỉnh Tiền Giang), ngày 24-12-2019, con trai chị là bé Nguyễn Trần Gia Bảo (3 tuổi) khi đang được gửi tại điểm giữ trẻ Baby Star (xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì bị gãy xương ở chân phải, không đi đứng được.

Sau khi đón con về, gia đình đưa đến bệnh viện khám thì phát hiện bé bị gãy xương cẳng chân phải (dạng xoắn xương chày P), phải bó bột trong 6 tuần. Ngoài ra, trên cơ thể của bé Bảo có một số vết trầy xước, bầm tím thâm đỏ.

Người phụ trách nuôi dạy bé Bảo và các nhân viên của điểm giữ trẻ Baby Star cho rằng không biết nguyên nhân khiến bé bị gãy chân. Chị Nga có yêu cầu điểm giữ trẻ cho chị xem lại camera giám sát nhưng các nhân viên nói camera không có thẻ nhớ nên không lưu lại hình ảnh hoạt động.

Xem thêm: Xài điện thoại khi sạc pin, thanh niên nhập viện với tay giập nát

Có thể bạn thích

Tập trung tiêm chủng cúm gia cầm tại Đồng Tháp

Chuyện xóm làng 27/02/2020, 02:44

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan báo chí trong tỉnh Đồng Tháp, Phòng Văn hóa và Thông tin cấp huyện thực hiện tuyên truyền phòng, chống cúm A(H5N1) trên gia cầm và ở người.