6 kiot chợ Rạch Sỏi cũ bị thiêu rụi trong đêm ở tại Kiên Giang

David Cường 14/02/2020, 11:17

Khu vực chợ Rạch Sỏi cũ, TP Rạch Giá đã bị cháy đêm 12/2, thiêu rụi 6 kiot bán tạp hóa, hàng nông sản, không có thương vong về người.

Ngày 13-2, Trung tá Nguyễn Văn Trung, Đội trưởng Đội tham mưu (thuộc Phòng PCCC-CHCN Công an tỉnh Kiên Giang), xác nhận chợ Hồng Trung (chợ người dân địa phương thường gọi là chợ Rạch Sỏi cũ, ở TP Rạch Giá) vừa xảy ra hỏa hoạn.

Đám cháy bùng phát tại khu vực bán tạp hóa vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày. Người dân địa phương đã phát hiện, tri hô, đồng thời báo với lực lượng PCCC-CHCN Công an tỉnh Kiên Giang.

Nhận được tin báo, lực lượng đã điều ba xe chữa cháy cùng 25 chiến sĩ đến hiện trường cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ phối hợp dập tắt đám cháy. Đến khoảng hơn 2 giờ, hỏa hoạn được khống chế.

Hậu quả, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi sáu kiot bán tạp hóa, hàng nông sản. Ước thiệt hại hơn 1 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xem Thêm: Cháy bãi rác “khủng” gây ô nhiễm môi trường diện rộng ở Tiền Giang

Có thể bạn thích

Sư phụ bán mía sạch nhất miền Tây nói đã bán là phải ngon

Quê hương 24h 27/02/2020, 02:09

Hôm nay có dịp chúng tôi về thăm ông Trần Định (76 tuổi, ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), người đẩy xe mía đi bán trên các tuyến đường của TP Mỹ Tho.